CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Chào mừng bạn ghé thăm website Edupia.vn
Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation như dưới đây.
Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.
Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

1. Bản quyền và thương hiệu
Tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation đối với các đối tượng thể hiện trên website Edupia.vn.
Trang web này và tất cả nội dung của website Edupia.vn, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation hoặc bên thứ ba cấp phép cho Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation. Bản quyền của Edupia.vn được thể hiện trên website bằng dòng chữ © Edupia – 2020 Bản quyền của Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation.
Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm… đều thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.
Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation là xâm phạm quyền. Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

2. Quyền và trách nhiệm của Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation
Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website Edupia.vn mà không cần thông báo trước với người sử dụng.
Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website Tienganhtreem.org.
Khi sử dụng website Edupia.vn, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của công ty chúng tôi. Theo đó, Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.
Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website Edupia.vn (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ của Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation.
Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được người sử dụng đưa lên website đều không được xem là thông tin mật, Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation được phép toàn quyền sử dụng hay chuyển tải cho bất kỳ mục đích nào.
Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đã đưa lên website Edupia.vn cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị sản phẩm. Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.
Bạn phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn; điều đó có nghĩa Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.
Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.

3. Quyền và trách nhiệm của người sử dụng
Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation cho phép người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền sau đây: © Edupia – 2020 Bản quyền của Công ty cổ phần giáo dục Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation.
Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website Tienganhtreem.org; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation.
Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation và/hoặc các công ty thành viên/đơn vị trực thuộc /nhân viên Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.
Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website.

4. Quy định chung
Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.
Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.
Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporationluôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website. Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi thông tin tới donghanh@edupia.vn
Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website Edupia.vn. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

Địa chỉ: Tòa nhà báo Sinh Viên Việt Nam
Số 68 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 093.120.8686
Email: donghanh@edupia.vn
Website: edupia.vn

LIÊN HỆ
THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 - Thứ 6: 8AM đến 5PM

 Thứ 7: 8AM đến 11AM

Chủ nhật: Nghỉ

VỀ EDUPIA

Edupia là chương trình Tiếng Anh chất lượng cao dành cho học sinh tiểu học do Educa Corporation phối hợp với các đối tác và chuyên gia quốc tế  hợp tác xây  dựng

Chính sách bảo mật |

Điều khoản sử dụng

© Edupia – 2018 Bản quyền của Công ty cổ phần giáo dục Educa Corporation.

Đăng ký thành công!

Cảm ơn anh/chị đã lựa chọn Edupia cho con học tập, Bộ phận CSKH sẽ liên hệ cho anh/chị  tư vấn MIỄN PHÍ trong vòng 24h!